Lắp Đăt Camera cho Bệnh Viện, Phòng Khám

Lắp đặt Camera bệnh viện, phòng khám bao gồm những gì?

  • Camera: Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn Camera có độ phân giải khác nhau.
  • Đầu ghi hình Camera: Hiện có các loại đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh… và việc lựa chọn đầu ghi sẽ phụ thuộc vào số lượng Camera lắp đặt trong bệnh viện, phòng khám
  • Ổ cứng: Ổ cứng sẽ được lắp vào đầu ghi và có chức năng lưu trữ dữ liệu phục vụ cho quá trình truy xuất hình ảnh đã được ghi lại. Ổ cứng dung lượng càng lớn thời gian lưu sẽ càng lớn.
  • Dây và các phụ kiện kèm theo: Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khoảng cách từ Camera Việt Thiên Phát sẽ cho bạn những lời khuyên về hệ thống dây nên dùng (cáp quang, cáp đồng trục…).

Làm sao để lắp đặt camera bệnh viện hiệu quả ?

Để có thể mang lại hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và hiệu quả mà hệ thống camera mang lại bạn cần chú ý một số điểm sau đây trước khi lắp đặt camera cho bệnh viện:
  1. Vị trí quan sát: Cần xác định những vị trí quan sát cũng như vị trí lắp đặt tương ứng. Những nơi quan trọng như cửa ra vào, nơi để xe, quầy thanh toán,.. nên lắp đặt 1 hoặc 2 mắt camera để theo dõi. Việt Thiên Phát khuyên bạn không nên sử dụng quá nhiều mắt tránh gây lãng phí cũng như việc kiểm soát hình ảnh gặp nhiều khó khăn
  2. Số lượng camera cần lắp đặt: Với các vị trí đưa ra có thể biết được số lượng camera cần lắp đặt. Bạn cần cân đối ngân sách phù hợp. Cty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh sau khi khảo sát vị trí chốt số lượng sẽ gửi đến bạn báo giá tham khảo để bạn có thể tự cân đối ngân sách của mình.
  3. Chất lượng hiển thị: Tùy từng nhu cầu vị trí và ngân sách nên sử dụng loại camera có hình ảnh hiển thị phù hợp, 1M hoặc 2M là phù hợp nhất khi lắp đặt camera bệnh viện hiện nay
lắp đặt camera bệnh viện - uy tín, chuyên nghiệp

Yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh cho các cơ sở Y Tế và Bệnh Viện, Phòng khám là rất cao: độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera, Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh cung cấp giải pháp sử dụng hệ thống camera giám sát nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho các Bệnh Viện, Phòng Khám

lap dat camera cho benh vien - uy tin, chuyen nghiep

Giải pháp lắp đặt camera cho phòng khám, bệnh viện

1. Mục đích của giải pháp lắp camera cho bệnh viện – Phòng khám

– Sử dụng giải pháp camera quan sát sẽ giúp bác sĩ quan sát và quản lý bệnh nhân cũng như công tác chuyên môn một cách liên tục, trực tuyến. Hình ảnh bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm, vì thế bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời, mặt khác chúng còn được đưa lên mạng Internet, mạng LAN giúp lãnh đạo quản lý khoa ngay cả lúc công tác xa…

– Giám sát được công việc, thời gian làm việc của nhân viên và nâng cao ý thức tự giác của nhân viên. . Từ đó đánh giá được thái độ làm việc cũng như thái độ phục vụ bệnh nhân của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng,…

– Xem & lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện Multimedia để cho các y bác sỹ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

– Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới.

– Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện khác trên thế giới.

– Hỗ trợ chứng cứ cho việc xác định: bệnh nhân tử vong trước hay sau khi nhập viện, thông tin về bệnh nhân chưa có thân nhân…

– Hỗ trợ thân nhân xem quá trình phẫu thuật, nhìn người thân trong bệnh viện từ xa: tại nhà hay từ nước ngoài.

– Kết hợp được với mục đích an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát đáng tiếc xảy ra.

2. Sản phẩm phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện

lap dat camera cho benh vien - dich vu uy tin

Mô phỏng các sản phẩm phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện

3. Các yêu cầu đối với hệ thống an ninh tại các vị trí trong bệnh viện – Phòng khám

Hệ thống giám sát an ninh tại bệnh viện yêu cầu độ an ninh cao, có khả năng kết hợp với hệ thống camera analog và IP trên cùng một hệ thống. Phần mềm quản lý linh hoạt cho phép quản lý, giám sát dễ dàng. Hệ thống cho phép mở rộng, tích hợp được với các hệ thống an ninh khác như hệ thống quản lý vào ra, hệ thống quản lý bãi xe…

Lắp Đặt Camera cho Bệnh viện – Khu vực bãi xe ngoài trời yêu cầu camera có tính năng PTZ để quan sát rộng, chuẩn ngoài trời IP66, độ nhạy sáng cao hoặc tích hợp đèn hồng ngoại, kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe tại các bãi xe tránh tình trạng tráo đổi xe, trộm cắp xe.

camera quan sát bệnh viện ngoài trời

Lắp Đặt Camera Bệnh Viện, Phòng khám – Khu vực Cổng ra vào : yêu cầu camera độ phân giải cao (full HD) với các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, độ nhạy sáng cao, cho phép hoạt động trong điều kiện môi trường ánh sáng có nhiều sự thay đổi trong ngày.

camera cho benh vien - camera hong ngoai

Lắp Đặt Camera cho Bệnh Viện – Khu vực Sảnh phòng khám: camera giám sát độ phân giải cao (full HD), ống kính góc rộng cho phép quan sát trên phạm vi rộng lớn. Độ nhạy sáng cao cho phép hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Camera cho bệnh viện trong hành lang

Lắp Đặt Camera cho Bệnh Viện tại Phòng khám bệnhcamera độ phân giải cao, kích thước nhỏ không gây sự khó chịu cho bệnh nhân. Độ nhạy sáng cao, Tích hợp MIC, cho phép ghi âm và ghi hình quá trình khám bệnh của bác sỹ.

Camera cho bệnh viện trong phòng bệnh nhân

Lắp Camera cho Bệnh viện – Khu vực Phòng bệnh nhân: Camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Camera có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay tránh gây tiếng ồn cho bệnh nhân.

Camera cho bệnh viện trong phòng theo dõi

Bạn có thể theo dõi bệnh nhân ở trong phòng từ xa qua các thiết bị được kết nối internet

4. Các tính năng của hệ thống camera giám sát bệnh viện

– Giám sát tài sản, quan sát phòng bệnh nhân, ghi hình thái độ làm việc của đội ngũ bác sĩ, y tá

có tận tình với bệnh nhân hay không

– Kiểm soát xe vào bệnh viện và hệ thống hướng dẫn đậu xe tự động.

– Kiểm soát quyền truy cập của một cá nhân hoặc một nhóm.

– Lưu trữ thuốc, phòng máy chủ, tài liệu văn phòng .

– Quan sát bãi đậu xe cứu thương, bãi đậu xe ngầm.

– Mạng lưới thông tin liên lạc không dây giữa các nhân viên y tế và nhân viên bảo vệ cho các phản ứng ngay lập tức

Chúng ta thấy khi lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xử lý các công việc.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực an ninh giám sát, kết hợp nhu cầu lắp đặt camera cho bệnh viện thì Việt Thiên Phát cũng đã lên được các phương án, giải pháp an ninh chuyên biệt dành riêng cho bệnh viện.

Các bệnh viện từ huyện, tỉnh, thành phố và bệnh viện trung ương có nhu cầu lắp đặt camera, có thể lien hệ trực tiếp với Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra các giải pháp phù hợp với quy mô và yêu cầu của các bệnh viện khác nhau.

THÔNG TIN TƯ VẤN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH UY TÍN

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh

Đơn vị thi công lắp đặt camera công ty chuyên nghiệp

Trụ Sở: 113 Lương Văn Can, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0899 67 67 08

Email: ceo.ngolinh@gmail.com

website: https://mientaycongnghe.com

Fanpage:Lắp Đặt Camera Rạch Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *