Các phương thức thanh toán

Khi mua hàng tại Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Công Nghệ Ngô Linh , quý khách có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán. Cụ thể, sẽ được nêu ra và phân tích ở ngay dưới đây, hãy cùng theo dõi để có thể mua hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất

Với mỗi đối tượng khách hàng khi đến với Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Công Nghệ Ngô Linh theo hình thức khác nhau như mua trực tiếp hay mua hàng online sẽ có cách thức thanh toán khác nhau.

Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
Khi mua hàng tại cửa hàng của Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Công Nghệ Ngô Linh, quý khách có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

– Với khách hàng mua hàng tại cửa hàng có thể thanh toán với nhân viên bán hàng.

– Với hàng giao tận nhà trong khu vực nội thành Kiên Giang: thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.

– Với hàng gửi đến nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh : khách thanh toán tiền mua hàng và phí vận chuyển bằng chuyển khoản cho Cửa hàng trước khi Cửa hàng gửi hàng, trong một số trường hợp khách có thể tự thanh toán cước vận chuyển trực tiếp cho nhân viên giao nhận. Phí vận chuyển sẽ được tính theo Bảng giá chuẩn của Công ty . Hàng chỉ được gửi đi sau khi Cửa hàng đã kiểm tra được tiền vào tài khoản của mình.

– Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản của công ty:

Quý khách hàng ở các tỉnh xa thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo số tài khoản . Sau khi kiểm tra tài khoản chúng tôi sẽ thông báo và nhanh chóng chuyển hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *