GIẢI PHÁP LẮP CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ HIỆN ĐẠI NHẤT

 

Khách sạn, nhà nghỉ là những mô hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau từ bình dân, cao cấp đến VIP. Giải pháp camera an ninh cho khách sạn thực sự cần thiết nhằm hỗ trợ các nhà quản lý điều hành linh hoạt và dễ dàng hơn mọi hoạt động diễn ra thường nhật 24/24 của toàn bộ khách sạn, nhà nghỉ đồng thời kiểm soát chặt chẽ việc phục vụ của nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời gian nghỉ dưỡng.

Việc lắp đặt thi công camera an ninh cho khách sạn nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm thời gian được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi thực sự đã mang tới cho Quý khách hàng giải pháp lắp camera cho nhà nghỉ, khách sạn toàn diện nhất, chiếm được niềm tin của thị trường các tỉnh thành khác trong cả nước.

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Đến với Cộng Lực, Quý vị sẽ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ một cách hoàn hảo nhất bởi quá trình tư vấn lắp camera khách sạn của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp cao, được thực hiện bài bản theo trình tự các bước.

1, Trước hết, tư vấn khách hàng chọn camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên camera của chúng tôi  sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm Camera Panasonic để lắp đặt camera giám sát an ninh cho mô hình khách sạn hoặc nhà nghỉ bởi những tiện ích nổi bật mà nó mang lại cho người sử dụng.

Hệ thống camera giám sát panasonic chính hãng

Hệ thống camera, đầu ghi hình Panasonic giám sát an ninh chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà nghỉ.

Camera giám sát Panasonic có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm, ghi lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét và bao quát nhất.

Đi kèm theo hệ thống là đầu ghi hình Panasonic có khả năng xem được qua mạng với tốc độ rất nhanh, tránh tình trạng camera có thể bị giật và đứng hình.

Ổ cứng ghi hình có thời gian ghi hình tối đa khoảng 2 tuần. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quết trong thời gian ngắn.

Hệ thống dây kết nối camera tại các khách sạn, nhà nghỉ là tương đối phức tạp bởi bao gồm nhiều phòng. Do vậy, camera Panasonic là một sự lựa chọn lý tưởng với khả năng kết nối chắc chắn, độ bền cao nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.

2, Tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ

Trong giải pháp lắp camera cho nhà nghỉ, khách sạn, kĩ thuật viên cũng không quên khảo sát thực tế công trình để tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ hợp lý, đảm bảo cho người quản lý khách sạn có thể kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại khách sạn được bao quát nhất, tránh những tình trạng trộm cắp, các sự cố nguy hiểm xảy ra và trấn chỉnh lại nhân viên nếu phát hiện thấy thiếu tinh thần trách nhiệm khi phục vụ khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cung cấp đến khách hàng.

Cụ thể, những vị trí được lựa chọn để lắp đặt camera giám sát an ninh khách sạn nhà nghỉ:

Bàn tiếp tân: Thông thường camera giám sát an ninh khách sạn sẽ được lắp đặt tại đây, bởi khu vực này là nơi đón tiếp khách ra vào, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để tiện quan sát những sự cố nhạy cảm có thể xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu cần được lắp đặt camera trong khách sạn.

Khu vực hành lang các phòng: Nơi qua lại của khách nghỉ dưỡng và nhân viên nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (ví dụ như: có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ không?).

Bãi giữ xe: Để tránh tình trạng trộm cắp hoặc lấy nhầm xe, các biến cố ngoài ý muốn xảy ra cũng cần thiết phải lắp đặt camera giám sát an ninh tại bãi giữ xe của khách sạn.

Cầu thang:Cả thang máy cũng như thang bộ, chủ đầu tư cũng nên lắp camera để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, với khả năng chịu được mưa gió camera Panasonic chắc chắn vẫn làm tốt chức năng giám sát của mình.

Mô hình lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh khách sạn nhà nghỉ

Mô hình hệ thống camera giám sát an ninh khách sạn, nhà nghỉ.

3, Quy trình lắp đặt camera giám sát an ninh cho nhà nghỉ, khách sạn 

Sau khi đã thống nhất với khách hàng lựa chọn sản phẩm camera và lựa chọn những vị trí lắp đặt phù hợp nhất, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt camera an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ theo quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm camera vận hành tốt, ổn định và bền bỉ với thời gian.

Quy trình lắp đặt camera giám sát an ninh cho nhà nghỉ, khách sạn gồm 6 bước:

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế công trình khách sạn, nhà nghỉ
  • Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát thích hợp nhất cho từng khu vực
  • Lập bảng báo giá chi phí lắp đặt camera cho khách sạndựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
  • Cử đội ngũ nhân viên lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ
  • Cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera giám sát an ninh sau khi hoàn thiện lắp đặt
  • Nghiệm thu kết thúc hợp đồng

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Sử dụng giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ của CAMERA chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng thiết thực đảm bảo dịch vụ kinh doanh loại hình cư trú của Quý vị đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Những lợi ích từ giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khách sạn, nhà nghỉ:

1, Nâng cao chất lượng phục vụ được chuyên nghiệp hơn

Nhờ camera giám sát, người quản lý điều hành khách sạn có thể giám sát được toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ và thái độ phục vụ của nhân viên có đảm bảo tiêu chuẩn hay không: việc tiếp đón, chào khỏi, sắp xếp phòng, phục vụ ăn uống, thay trải ga giường và khắc phục các sự cố phát sinh xảy ra (nếu có).

2, Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý khách sạn, nhà nghỉ

Chỉ cần có mặt tại phòng quản lý hoặc cài đặt xem camera giám sát khách sạn, nhà nghỉ, chủ kinh doanh hoàn toàn có thể xem xét toàn bộ hoạt động của khách sạn và đảm bảo điều chỉnh linh hoạt, kịp thời mà không phải có mặt trực tiếp tại khách sạn, nhà nghỉ.

3, Bảo vệ tài sản và bảo vệ an toàn an ninh tuyệt đối cho khách hàng

Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục, camera giám sát an ninh của chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư xem lại các hình ảnh camera quan sát khi cần và bảo vệ tài sản của khách cũng như của khách sạn hay nhà nghỉ tránh thất thoát và mất cắp.

4, Quan sát hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ mọi lúc, mọi nơi

Chủ kinh doanh hoàn toàn có thể quan sát được hoạt động của khách sạn nhà nghỉ dù ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào, có thể xem xét lại hoạt động đã xảy ra trước đó chính xác từng thời gian ghi hình bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát khách sạn hay nhà nghỉ qua mạng Internet ,điện thoại di động bằng phần mềm chuyên dụng của hãng camera, chỉ cần điện thoại của quý khách có kết nối Wifi hoặc 3G trong trường hợp Quý vị phải đi công tác xa.

Trên đây là toàn bộ giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khách sạn, nhà nghỉ mà chúng tôi thực hiện trong suốt thời gian qua đã mang đến sự hài lòng cho nhiều quý khách hàng với sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, tận tâm. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát an ninh cho khách sạn, nhà nghỉ và mong muốn tìm kiếm đơn vị lắp đặt uy tín, hãy tin tưởng liên hệ với  chúng tôi ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *