BÁO GIÁ CAMERA TRỌN GÓI

giá lắp đặt camera trọn gói

Bảng giá lắp đặt camera trọn gói

Báo giá lắp đặt camera quan sát toàn bộ hệ thống đầy đủ các phụ kiện và thiết bị cần thiết cho hệ thống camera quan sát. Thông thường các bạn tìm trên mạng thấy giá camera chỉ vài trăm nghìn hay hay một triêu mấy hay hai triệu mấy và rồi các bạn nghĩ hệ thống camera như thế là đủ, nhưng các bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn để hỏi kỹ hơn hệ thống camera quan sát cần những thiết bị gì và báo giá hệ thống camera khoản bao nhiêu tiền là thích hợp vơi bạn. Hôm nay Miền Tây Công Nghệ giới thiệu với quý khách hàng một số báo giá camera để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn lắp đặt hệ thống camera cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và tài chính của quý khách hàng. Bảng giá camera quan sát dưới đây đã bao gồm đầy đủ thiết bị, phụ kiện, công lắp đặt.

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI CAMERA WIFI GIÁ RẺ.

BAO GIA TONG HOP CAMERA EZVIZ CAM-2

BẢNG GIÁ CAMERA TRỌN BỘ 2.0 (FULL HD)

BAO GIA TONG HOP CAMERA DAHUA 2,0

BẢNG GIÁ CAMERA TRỌN BỘ 5.0  (ĐỘ PHÂN GIẢI 2K)

BANG GIA CAMERA 5MP

BẢNG GIÁ CÁC HỆ THỐNG CAMERA KHÁC

Đối với các hệ thống camera có những yêu cầu đặc biệt hoặc cần thiết kế riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn thiết kế hệ thống camera hiệu quả tiết kiệm.
LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT UY TÍN
Công Ty TNHH MTV XD Công Nghệ Ngô Linh Đơn vị thi công LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TRỌN GÓI lắp đặt camera công ty chuyên nghiệp Trụ Sở: 113 Lương Văn Can, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang Nhân viên kinh doanh: 0942.67.07.08 Gặp Linh Email: ceo.ngolinh@gmail.com website: https://mientaycongnghe.com Fanpage:Lắp Đặt Camera Rạch Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *