PHẦN MỀM XEM CAMERA CMS | ỨNG DỤNG XEM CAMERA

Phần mềm xem camera hay con gọi là CMS (Central Management System) thì mỗi một hãng lại có phần mềm khác nhau. Như CMS VANTECH CAMERA, CMS QUESTEK CAMERA, CMS DAHUA, CMS SANVITEK, CMS CAMERA HIKVISION, PHẦN MỀM XEM CAMERA JTECH . . . . Hôm nay Miền Tây Công Nghệ sẽ tổng hợp một số phần mềm CMS thông dụng của các hãng lớn và có cả đường link để mọi người dễ dàng cài đặt phần mềm xem camera trên máy tính PC, hoặc phần mêm xem camera trên điện thoại.

 1. Phần mêm xem camera của hãng Questek, Phần mềm CMS Questek.Phân phối camera Questek

  • Các dòng Questek Dòng 6100AHD + 9000NVR + 9000IP:  CMS Client v3 ( Phần mềm quản lý camera) Device Manage ( Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP của camera ) H264 Playback ( Phần mềm hỗ trợ xem lại đoạn ghi hình)
  • Các Dòng Questek 8400 + 6000IP: NVMS 1000 (Phần mềm quản lý camera), NVMS 1200 ( Phần mềm quản lý camera cho MAC OS)
  • Và rất nhiều phần mềm quản lý tương ứng với các loại đầu ghi của Questek các bạn có thể tham khảo thêm tại website của hãng http://questekvietnam.vn/download.html
 2. Phần mêm xem camera VANTECH, PHẦN MỀM CMS VANTECHPhân phối camera Vantech

 3. Phần mềm cms đầu ghi camera Dahua

  phan-mem-xem-camera-cms-dahua
  phan-mem-xem-camera-cms-dahua
 4. Phần mềm cms đầu ghi camera HIKVISION

  • Phần mềm quản lý và ghi hình tập trung IVMS-4200 Phần mềm giám sát, quản lý và ghi hình hàng ngàn thiết bị camera IP, đầu ghi hình analog, đầu ghi hình IP, đầu ghi HD-TVI, bao gồm 64 cửa sổ. Hổ trợ mô hình Server/Client cho các dự án lớn. Cho phép người dùng từ xa dùng phần mềm client hoặc trình duyệt web kết nối trực tiếp vào server để giám sát hệ thống camera và xem phát lại.tải phần mềm ivms-4200
  • Phần Mềm Quản Lý Tập Trung Camera HIK Trên Hệ Điều Hành IOS (Máy Tính MAC)Phần mềm quản lý tập trung camera chạy trên hệ điều hành iOS cho máy tính MacBook.Tải phần mềm iVMS-4200 (cho iOS)
 5. Phần mềm xem camera SANVITEK

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm quản lý camera CMS của các hãng camera khác Miền Tây Công Nghệ sẽ cố gắng tổng hợp để tiện cho các bạn kỹ thuật và khách hàng tham khảo và sử dụng để xem camera quan sát.

 

Cần hổ trợ về kỹ thuật bảo trì camera quan sát, tư vấn lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ:
Website: Mientaycongnghe.com
Phone: 0942 67 07 08 Mr.Linh
Email: Nvlinh678@gmail.com
Fanpage:Miền Tây Công Nghệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *