CÁC PHẦN MỀM HỔ TRỢ – KỸ THUẬT CAMERA

Phân phối camera dahua

Tổng hợp một số phần mềm hổ trợ kỹ thuật camera cho anh em kỹ thuật camera CCTV dễ dàng hơn trong quá trình làm việc, hổ trợ khách hàng. 

1. Teamviewer – Phần mềm hổ trợ từ xa cho khách hàng Camera

Teamviewer là một phần mềm được thiết kế nhằm mục đích điều khiển các máy tính khác từ xa thông qua mạng internet. Tuy nó là phần mềm miễn phí, dung lượng nhỏ nhưng lại hoạt động với những tính năng vô cùng mạnh mẽ và thuận tiện. Ví dụ như điều khiển các server, hỗ trợ những cuộc nói chuyện từ xa, chia sẻ thông tin,…
Với thời đại công nghệ hiện nay, teamviewer càng trở nên vô cùng hữu ích vì sự phát triển không ngừng nghỉ từ việc chạy được nhiều hệ điều hành khác nhau. Như vậy, bạn đã có thể hiểu “Teamviewer là gì?” rồi chứ?

Đối vơi anh em kỹ thuật Camera quan sát (CCTV) thì Teamviewer thật sự là một phần mềm rất quan trọng. Nó giúp anh em kỹ thuật có thể hổ trợ khách hàng từ xa, hướng dẫn khách hàng sử dụng và xử lý các vấn đề kỹ thuật khác từ xa mà không cần phải đi đến tận nhà khách hàng.

Tải phần mềm Teamviewer tại đây.

2.Ultraview – Phần mềm hổ trợ khách hàng từ xa.

UltraViewer là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẽ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet.

Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Ví dụ máy tính khách hàng của bạn gặp chục trặc nào đó và cần nhờ sự hỗ trợ của bạn từ xa, bạn có thể điều khiển máy tính để hỗ trợ khách hàng mình.

Hoặc đối tác, bạn bè của bạn cần hướng dẫn hỗ trợ sử dụng một phần mềm hoặc một công việc nào đó trên máy tính như Word, Excel, Power point, cài đặt game và hay các phần mềm… bạn cũng có thể điều khiển máy tính từ xa hướng dẫn họ được.

Tải phần mềm ultraview tại đây.

3. Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là phần mềm quét mạng nhanh và miễn phí. Chương trình này cho phép bạn nhanh chóng phát hiện tất cả các máy tính trên mạng và có được quyền truy cập các máy tính này. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể bật và tắt máy tính từ xa, kết nối với máy tính thông qua Radmin và nhiều khả năng khác.

Tải Advanced IP Scanner tại đây.

4. Configtool Dahua for Windows

Configtool là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm và đổi địa chỉ IP camera dahua trên mạng lan qua máy tính. 

Configtool này có thể phát hiện được camera khác dải mạng mà chúng ta sử dụng rất phù hợp với kỹ thuật cài đặt camera dahua.

Tải Configtool dahua tại đây.

5. Soadtool Hik for Windows

SADP  viết tắt của từ “Search Active Devices Protocol” PHẦN MỀM SADP TOOL “SADP Tool Config IP Hikvision”  phần mềm dùng để seach IP, tìm kiếm địa chỉ IP camera Hikvision của các thiết bị an ninh nói chung của hãng camera Hikvision bao gồm (Camera IP Hikvision, Đầu ghi hình DVR Hikvision, Đầu ghi hình NVR Hikvision

Tải soaptool Hik tại đây.

CẦN HỔ TRỢ THÊM VỀ PHẦN MỀM HỔ TRỢ KỸ THUẬT CAMERA CCTV VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Camera ngô linh phân phối camera dahua tại miền tây

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại Các tỉnh miền tây.

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại Kiên Giang.

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại Hậu Giang.

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại An Giang.

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại Bạc Liêu.

CAMERA NGÔ LINH chuyên phân phối Camera Dahua tại Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *