CAMERA AN NINH MẠ VÀNG VÀ KIM CƯƠNG

Camera an ninh không còn đơn giản là thiết bị quan sát nửa. Camera an ninh hiện nay còn được lắp để thể hiện đẳng cấp thể hiện sự sành điệu về công nghệ của chủ nhân. Trên thị trường camera an ninh, giám sát xuất hiện vô số các sản phẩm camera thương hiệu. Tại Việt Nam thời gian gần đây xuất hiện một số thương hiệu mới; được chú ý hơn cả là sau khi có làn sóng TPP đang chuẩn bị được ký kết thì có một thương hiệu thiết bị an ninh của Mỹ đổ bộ vào Việt Nam.

Nắm được xu thế thích sự độc đáo, mới, lạ và đặc biệt của người dân Việt Nam nói chung và các nước tại Châu Á nói riêng Tập đoàn này đã đưa ra một dòng sản phẩm khá kỳ lạ: Hệ thống camera giám sát bằng mạ vàng gắn kim cương! như để tạo một dấu ấn to lớn với thị trường tiềm năng. Một chiêu maketing rất củ nhưng hiệu quả rất cao đối với thị trường Camera An Ninh tại việt nam.

camera mạ vàng 1

Sản phẩm độc đáo trên thược sở hữu của Tập đoàn KB VISION được thành lập năm 1998 có trụ sở tại 337 N. Vineyard Avenue, 4th Floor, Ontario, CA 91764 – Hoa kỳ . KB VISION đã công bố sản phẩm vào đúng dịp năm mới (tết cổ truyền) của một số nước Đông Nam Á đã thấy được bước khi khôn ngoan của một công ty phương tây khi xâm lấn thị trường tại các nước Châu Á.

Các dòng sản phẩm điện thoại mạ vàng, bàn ghế, xe ô tô mạ vàng thì không hiếm trên thị trường nhưng hệ thống camera chống trộm mạ vàng thì xưa nay hiếm. Việc này cho thấy hãng này khá tự tin ở sức mạnh công nghệ an ninh của mình khi tung ra dòng sản phẩm như vậy, theo lẽ thường đây sẽ là một sự chú ý không hề nhỏ cho những tên trộm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhưng suy cho cùng đây cũng là một kiểu marketing, một chiêu thức của những ông lớn khi sử dụng Vàng và Kim Cương.

 

Bài viết có liên quan CAMERA AN NINH MẠ VÀNG VÀ KIM CƯƠNG:

Lắp đặt camera An ninh

Camera An ninh giá rẻ

Lắp đặt camera Kiên Giang

 

One thought on “CAMERA AN NINH MẠ VÀNG VÀ KIM CƯƠNG

  1. Pingback: CAMERA NGỤY TRANG - Miền Tây Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *