Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cây xăng và kho xăng dầu

Trạm xăng và kho xăng dầu là nơi thường xuyên có phương tiện giao thông qua lại để nạp nhiên liệu do vậy tại đây đòi hỏi chất lượng dịch vụ của các cây xăng phải được chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng. Cộng Lực cung cấp đến khách hàng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cây xăng và kho xăng dầu. Giải pháp này sẽ hỗ trợ các chủ cây xăng quản lý nhân viên và lượng khách ra vào cây xăng dễ dàng hơn cũng như kiểm soát được lượng xăng dầu sử dụng tránh thất thoát.

Trước tình trạng nhân viên bán hàng xăng gian lận, giảm bớt lượng xăng của khách hàng tại nhiều cây xăng trên khắp cả nước đang gây ra nhiều bức bối trong dư luận thì việc lắp đặt camera quan sát cây xăng ngày càng mang tính cấp thiết. Thực tế cho thấy, nhiều đơn vị đã cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát tốt nhất mọi hoạt động của nhân viên cho chủ cây xăng. Tuy nhiên để có được giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp công trình, giá thành hợp lý, tính năng hiệu quả cũng như độ ổn định cao còn phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhấtlà lựa chọn nhà cung cấp camera giám sát an ninh cho cây xăng uy tín nhất.

Chúng tôi  là công ty chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, lắp đặt thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình. Với quy trình thực hiện, vận hành dễ dàng, khoa học chủ cửa hàng có thể giám sát mọi hoạt động mua bán xăng của nhân viên tại bất kỳ nơi đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Sử dụng camera quan sát là lựa chọn đúng đắn để quản lý cây xăng và trạm xăng dầu,  chủ cây xăng có thể tập trung vào khu vực quan trọng và kịp thời phát hiện các hành vi xấu như: tình trạng trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa.

Ứng dụng công nghệ hiện đại mới, cải tiến kĩ thuật trong phương thức lắp đặt và vận hành camera giám sát , đội ngũ Kỹ thuật viên của Cộng Lực đã đưa ra được giải pháp thi công, lắp đặt camera quan sát có tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng phù hợp với từng địa hình công trình.

Theo đánh giá và lựa chọn của Cộng Lực, sản phẩm Camera Panasonic chính là hệ thống camera giám sát tốt nhất để lắp đặt tại các kho xăng dầu, cây xăng trên toàn quốchỗ trợ tích cực cho người quản lý trong quá trình theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên, giảm bớt rủi ro về người và tài sản trong quá trình hoạt động. Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm rõ nét, các bộ khuếch đại tín hiệu video âm thanh tốt nhất.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA  CHO CÂY XĂNG VÀ KHO XĂNG DẦU

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, chủ đầu tư một giải pháp lắp đặt camera cho trạm xăng dầu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến quy trình lắp đặt camera panasonic cho cây xăng, kho xăng dầu. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu để xây dựng quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, trình tự các bước được thực hiện theo quy chuẩn với hệ thống trang thiết bị, linh phụ kiện cao cấp, hiện đại được nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm camera quan sát tốt – dịch vụ lắp đặt chất lượng luôn là thước đo đánh giá của khách hàng đối với Cộng Lực.

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho cây xăng và kho xăng dầu  gồm 6 bước:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế cây xăng, kho xăng dầu
 • Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp cho từng địa điểm
 • Lập bảng báo giá chi phí lắp đặt camera dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
 • Cử đội ngũ nhân viên lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát cho cây xăng, kho xăng dầu
 • Cùng khách hàng kiểm tra lại hệ thống camera quan sát sau khi hoàn thiện lắp đặt
 • Tính năng của camera quan sát khi lắp đặt tại các cây xăng, kho xăng dầu :
  • Khắc phục tình trạng thất thoát hàng hóa (xăng dầu)
  • Chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và chính xác trong khâu quản lý
  • Ghi lại hình ảnh góp phần đảm bảo an ninh
  • Bảo về an toàn nhân viên và khách hàng bằng cái nhìn tổng thể
  • Tránh cướp giật ở khu vực đông người,trộm cướp xăng dầu
  • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
  • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
  • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
  • Hoạt động liên tục 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *