Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy

Mỗi sản phẩm camera giám sát do Cộng Lực cung cấp và lắp đặt luôn có sự khác biệt cả về hình thức thẩm mỹ lẫn chất lượng trong quá trình hoạt động được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

Trước nhu cầu sử dụng của đông đảo người dân, Cộng Lực đã nhanh chóng tìm hiểu, nghiên cứu và thiết kế toàn diện giải pháp lắp đặt camera trong thang máy hiệu quả và thiết thực nhất. Giải pháp camera giám sát trong thang máy được kĩ thuật viên của Cộng Lực lựa chọn: Camera Hdparagon, đầu ghi hình hdparagon là sản phẩm để tiến hành lắp đặt.

TÍNH NĂNG CỦA CAMERA HDPARAGON TRONG VIỆC GIÁM SÁT THANG MÁY

Trong các dòng camera trên thị trường thì dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp HDPARAGON có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác và được nhiều người ưa chuộng khi tiến hành lắp đặt camera quan sát. Sản phẩm tích hợp 100% camera analog, camera IP và camera HD-SDI trên cùng một hệ thống, một ưu điểm nổi trội.

Thiết bị camera quan sát HDPARAGON đã được cung cấp và lắp đặt trong hệ thống thang máy, đồng bộ từ thiết bị camera đến đầu ghi hình, và các giải pháp phần mềm điều khiển chuyên nghiệp kèm theo đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của loại hình thang máy.

Camera HD Paragon là dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp, có đầy đủ các sản phẩm hạng mục từ camera analog đến camera IP, đầu ghi hình analog và IP, và nhiều giải pháp phần mềm đi kèm với giá cả hợp lý, vừa túi tiền là sản phẩm lý tưởng trong giải pháp lắp đặt camera giám sát hệ thống thang máy.

– Hệ thống camera HD Praragon được kết nối với mạng internet giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trong thang máy ở mọi nơi mọi lúc.

– Các cổng I/O chuẩn tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động.

– Sản phẩm được trang bị đèn hồng ngoại cho phép camera giám sát được trong điều kiện ban đêm.

Lắp đặt camera giám sát trong thang máy là một việc tốn khá nhiều thời gian và vô cùng phức tạp. Thang máy luôn di chuyển và việc lắp đặt dây dẫn chuyển động theo là một thách thức thật sự. Thang máy thường sử dụng để đưa khách lên xuống tất cả các tầng lầu một cách liên tục với độ cao toà nhà trung bình từ 10 đến 30 tầng. Vì vậy khi lắp đặt camera quan sát cho thang máy, chúng tôi thường đặc biệt lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn camera có độ phân giải cao và có độ nhạy sáng thấp.
 • Lắp Camera có lens rộng quan sát bao quát.
 • Sử dụng loại dây tín hiệu camera chuyên dụng cho thang máy.
 • Nguồn đi theo dây nguồn của thang máy.
 • Chỉ sử dụng cho những thang máy vào khoảng 15-20m. Đối với những tòa nhà cao sẽ có hiệu tượng bị nhiễu.
 • Sử dụng loại camera chống phá hoại.

Ưu điểm của giải pháp lắp camera cho thang máy 

 • Truyền tín hiệu trong thời gian thực
 • Chất lượng hình ảnh ổn định.
 • Chiều cao tối đa lên đến 200 tầng.
 • Dễ dàng quan sát khách, nhân viên trong thang máy.
 • Chống phá hoại, chống lấy cắp.
 • Thiết kế đẹp mắt.
 • Khả năng chống nhiễu kỹ thuật số OFDM

Bên cạnh đó, Chúng tôi là đơn vị có quy mô tổ chức chuyên nghiệp đã khẳng định được thương hiệu công ty lắp đặt camera đáng tin cậy nhất g bởi chính những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn phát huy hết khả năng của mình, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm qua các công trình lắp đặt camera thực tế, công ty đầu tư trang thiết bị lắp đặt linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng. Với quy trình lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp bảo đảm xây dựng hệ thống camera thang máy chất lượng tốt nhất cho Quý vị.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy do chúng tôi cung cấp mang đến nhiều lợi ích thiết thực sau cho Quý khách hàng khi sử dụng:

 • Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng hệ thống camera có thể kiểm soát được hoạt động ra vào thang máy, phát hiện kịp thời những nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản.
 • Đồng thời, với giải pháp và sản phẩm camera giám sát thang máy còn góp phần kịp thời ngăn chặn hành vi bất hợp pháp, trộm cắp tài sản,…cả ngày và đêm.
 • Camera giám sát lắp đặt trong thang máy giúp lưu lại được hình ảnh làm bằng chứng để giải quyết mọi sự việc, mọi tình huống một cách công bằng và chính xác nhất.
 • Camera giám sát hỗ trợ người quản lý có thể quan sát được mọi diễn biến trong thang máy giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *