Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho khu dân cư, tổ dân phố

Để nâng cao chất lượng đời sống của người dân, phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố bất thường xảy ra tại nơi mình sinh sống, nhiều người dân đã quyết định lắp đặt camera an ninh và mong muốn tìm kiếm được công ty lắp đặt camera uy tín nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng chung.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng mọi giải pháp lắp đặt camera giám sát hiệu quả nhất, đội ngũ cán bộ nhân viên đã dày công nghiên cứu giải pháp lắp đặt camera an ninh cho khu dân cư, tổ dân phố đảm bảo giám sát an ninh tốt nhất và sự an toàn của người dân trong khu vực..

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO KHU DÂN CƯ, TỔ DÂN PHỐ 

Hiện nay, tệ nạn xã hội diễn ra với mức độ trầm trọng hơn, kéo theo tình hình an ninh tại địa bàn từng khu dân cư, tổ dân phố cũng càng trở nên phức tạp. Vì vậy, giải pháp camera an ninh khu dân phố đang được nhiều người dân hướng tới để giám sát hoạt động diễn ra tại nơi mình sinh sống và đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực.

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera giám sát an ninh chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn lựa thiết bị và lên phương án lắp đặt camera cho các công trình đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với giải pháp lắp camera khu dân cư toàn diện và chất lượng,chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng hợp tác của khách hàng tại  nhiều tỉnh thành lân cận.

Cộng Lực cung cấp, tư vấn thiết kế và lắp đặt camera giám sát an ninh cho khu dân cư, tổ dân phố nhằm hỗ trợ tổ trưởng tổ dân phố, công an địa phương giám sát mọi sự việc diễn ra tại khu vực mình quản lý một cách dễ dàng, thuận tiện và bao quát được trọn vẹn nhất, góp phần đảm bảo tốt hơn công tác an ninh, phòng chống tội phạm, giảm tình trạng trộm cướp, đảm bảo an ninh trật tự cho khu phố.

Và để có hệ thống camera chất lượng, an toàn, bảo mật tốt nhất thì không thể thiếu thương hiệu camera quan sát Dahua.

Tính năng sản phẩm Camera Dahua lắp đặt cho khu dân cư, tổ dân phố

Camera Dahua là camera IP không dây thông minh giám sát qua mạng internet đáp ứng đủ tiêu chí nhỏ gọn, dễ sử dụng là sản phẩm thích hợp nhất để lắp đặt tại khu dân cư, tổ dân phố. Dòng sản phẩm này có cảm biến chuyển động PIR thông minh cho phép người dùng có thể nắm bắt tình hình thay đổi quanh khu vực tổ dân phố.

 • Camera Dahua có tính năng nhận biết chuyển động tìm kiếm, ẩn giấu, tiêu cự và khuôn mặt trong phạm vi 6m nên việc giám sát hệ thống an ninh quanh khu vực của người chịu trách nhiệm quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Camera Dahua tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật: Chế độ ngày đêm, chống ngược sáng, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), chống nhiễu (3D-DNR), tự động điều chỉnh ánh sáng (Auto iris) cho chất lượng hình ảnh sắc nét rõ ràng, không bị mờ hay lóa trong bất kì điều kiện ánh sáng như thế nào đi nữa.
 • Mô hình lắp đặt camera an ninh xã phường

  Toàn bộ mô hình hệ thống camera giám sát an ninh xã phường, khu dân cư.

  LỢI ÍCH TỪ VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHU DÂN CƯ, TỔ DÂN PHỐ

  Mô hình lắp đặt hệ thống camera quan sát ở các khu dân cư, tổ dân phố được thực hiện từ giải pháp camera an ninh khu dân phố do Cộng Lực xây dựng mang đến nhiều lợi ích, giải quyết nhiều vấn đề an ninh và vệ sinh khu dân cư, giúp người dân yên tâm hơn, đóng góp quan trọng trong phong trào phòng chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

  • Giúp địa bàn khu dân cư, tổ dân phố hướng tới lối sống văn minh, hiện đại.
  • Giám sát tài sản khu vực, hạn chế tệ nạn xã hội, kịp thời xử lý mọi tình huống xấu xảy ra trên địa bàn.
  • Răn đe tội phạm, thu thập tình hình hoạt động an ninh trong khu dân cư – tổ dân phố.
  • Giảm thiểu cán bộ an ninh về tuần tra khu vực trên địa bàn.
  • Quản lý khu phố một cách dễ dàng khoa học đúng tiêu chuẩn hiện đại. Giờ đây, với hệ thống camera giám sát, cảnh sát có thể ngồi tại trụ sở mà vẫn nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác và phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *