Lắp đặt camera

Chuyên thi công lắp đặt Camera Tại các tỉnh miền tây Kiên giang, Cần thơ, Hậu giang, Vĩnh long, Bạc liêu, Sóc trăng, Cà mau. Giá trọn bộ chỉ từ 2.900.000đ. Lắp đặt trọn bộ camera quan sát với đầy đủ các chức năng như camera quan sát qua mạng, xem camera bằng điện thoại, chức năng ghi hình liên tục 24/24, Camera hồng ngoại quan sát ban đêm trong điều kiện ánh sáng ít nhất.

Với đội ngủ đại lý, cộng tác viên, nhân viên kỹ thuật có mặt tại hầu hết các tỉnh miền tây, Và kể cả các huyện giúp giảm tối đa chi phí phát sinh. Nên chi phí lắp đặt camera tại Miền Tây Công Nghệ tương đổi rẻ nhưng vẫn đáp ứng lắp đặt cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Độ bền cao nhất. Độ phân giải cao nhất.

Ngoài ra với lợi thế về nhân sự linh động tại địa phương. Nên khi lắp đặt hệ thống camera tại Miền Tây Công Nghệ quý khách yên tâm về vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt.

Quy trình lắp đặt một hệ thống camera quan sát:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng. Về nhu cầu, vị trí lắp đặt, mục đích lắp đặt. Quý khách vui lòng gọi số điện thoại: 0942 67 07 08 hoặc 089967 67 08 để được tư vấn lắp đặt.

Bước 2: Liên hệ khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 3: Lập phương án. Chọn loại camera phù hợp với yêu cầu khách hàng. (Camera thân, camera dome ốp trần, camera xoay 360 . . . . camera để ngoài trời chống nước. Camera hồng ngoại để quan sát ban đêm . . .). Dung lượng thiết bị lưu trử (Đáp ứng được thời gian lưu trử hình ảnh trong vòng bao lâu).

Bước 4: Thiết kế vị trí lắp đặt. Sơ đồ thi công dây. Vị trí lấy nguồn, Vị trí đặt đầu ghi hình.

Bước 5: Thi công lắp đặt.

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng. Bàn giao. nghiệm thu.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

  • Tư vấn nhiệt tình Miễn phí: giúp khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhu cầu sử dụng và tốn kém ít chi phí nhất.
  • Giải pháp tối ưu Hiệu quả: Trên cơ sở nhu cầu khách hàng cung cấp chúng tôi đưa ra phương án tối ưu nhất để khách hàng tốn ít chi phí nhất và đạt hiệu quả cao nhất sau khi lắp đặt hệ thống camera.
  • Đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên trên hết: Mục tiêu cao nhất sau khi lắp đặt hệ thóng camera là sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, chất lượng hình ảnh, chất lượng phục vụ.
  • Bảo trì nhanh chóng: Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống camera  quan sát là phải hoạt động liên tục 24/24 nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo trì bảo hành sau lắp đặt  . Thời gian khắc phục sự cố hệ thống được chúng tôi đặt lên hàng đầu xử lý sự cố nhanh nhất.

Thông tin liên hệ lắp đặt tại miền tây:

Số điện thoại: 0942 67 07 08 hoặc 0899 67 67 08
Email: ceo.ngolinh@gmail.com

website: http://mientaycongnghe.com

Fanpage:Miền Tây Công Nghệ

 

Lắp đặt camera tại Cần Thơ

lắp đặt camera tại Kiên Giang

lắp đặt camera tại Cà Mau

Lắp đặt camera tại Hậu Giang

 

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HÀ TIÊN | LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HÀ TIÊN | LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ

Chuyên thi công lắp đặt camera tại Hà Tiên – Kiên Giang. Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt hệ thống báo trộm, báo khói, báo cháy thông minh. Và đặc biệt là tư vấn thiết kế nhà thông minh Smart home. Điều khiển tất cả các thiết bị... Read More »

LẮP ĐĂT CAMERA TẠI KIÊN LƯƠNG | LAP DAT CAMERA GIA RẺ

LẮP ĐĂT CAMERA TẠI KIÊN LƯƠNG | LAP DAT CAMERA GIA RẺ

Lắp đặt camera tại kiên lương đang là một nhu cầu hết sức cần thiết để phát triển kinh tế địa phương, đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Phòng chống và đẩy lùi tệ nạn trộm cắp tại địa phương. Kiên Lương hiện nay đang trên đà phát triển... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA VĨNH THUẬN | CAMERA VĨNH THUẬN GIÁ RẺ

LẮP ĐẶT CAMERA VĨNH THUẬN | CAMERA VĨNH THUẬN GIÁ RẺ

Lắp đặt camera tại Vĩnh Thuận là rất cần thiết vì Vĩnh Thuận một huyện lớn của tỉnh Kiên Giang. Vĩnh thuận là một trong những huyện đầu tàu trong phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh quá trình phát triển kinh tế, kinh doanh sản xuất. Phát sinh nhu cầu lắp... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HÒN ĐẤT | CAMERA HON DAT GIA RE

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HÒN ĐẤT | CAMERA HON DAT GIA RE

Hòn Đất là một huyện anh hùng của tỉnh Kiên Giang. Hòn Đất là một trong những huyện đầu tàu trong phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh quá trình phát triển kinh tế, kinh doanh sản xuất. Phát sinh nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Hòn Đất là rất cao.... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI KIÊN GIANG | LAP DAT CAMERA KIEN GIANG

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI KIÊN GIANG | LAP DAT CAMERA KIEN GIANG

Lắp đặt camera tại kiên giang giá rẻ trọn bộ camera AHD hình ảnh rỏ nét. Chức năng xem camera qua điện thoại, máy tính bảng (ipad), laptop. Giá trọn bộ camera chỉ từ 2.900.000đ Tại Kiên Giang hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, Cửa hàng shop, quán ăn, nhà... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI VỊ THANH | CAMERA HẬU GIANG GIÁ RẺ

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI VỊ THANH | CAMERA HẬU GIANG GIÁ RẺ

Lắp đặt camera tại vị thanh giá rẻ trọn bộ có ổ cứng để lưu hình trong 8 – 14 ngày. Camera độ phân giải HD cho hình ảnh rõ nét chân thực. Lắp đặt camera HD trọn bộ có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CHÂU THÀNH | CAMERA KIEN GIANG

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CHÂU THÀNH | CAMERA KIEN GIANG

Châu thành là một huyện giáp biển của Kiên Giang, Tuy là một huyện nhỏ nhưng Châu thành là một trong những địa phương đóng góp cho ngân sách tỉnh nhiều nhất. Cảng Tắc Cậu thuộc huyện Châu Thành là một trong những cảng các lớn nhất của cả nước.... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GIỒNG RIỀNG | LẮP CAMERA KIÊN GIANG

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GIỒNG RIỀNG | LẮP CAMERA KIÊN GIANG

Lắp đặt camera tại giồng riềng hiện nay là rất cần thiết. Nó giúp cho những chủ cửa hàng có thể giám sát hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình hoạt động như thế nào dù là đang đi du lịch hoặc đi dự tiệc. Giúp kiểm soát hoạt... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN HIỆP | CAMERA TAN HIEP GIA RE

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN HIỆP | CAMERA TAN HIEP GIA RE

Tân hiệp là một huyện lớn của tỉnh Kiên Giang. Tân hiệp là một trong những huyện đầu tàu trong phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh quá trình phát triển kinh tế, kinh doanh sản xuất. Phát sinh nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại tân hiệp... Read More »

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NINH KIỀU – LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CẦN THƠ

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NINH KIỀU – LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CẦN THƠ

Ninh kiều là trung tâm của cần thơ với rất nhiều doanh nghiệp cửa hàng, xưởng sản xuất và nhà kho nên nhu cầu lắp đặt camera tại ninh kiều hiện nay là rất cần thiết. Chi phí cho việc Lắp đặt camera tại ninh kiều hiện nay cũng không... Read More »