Giới thiệu

Miền Tây Công Nghệ – Công ty lắp đặt camera – Báo trộm – Tư vấn giải pháp Công Nghệ

công ty lăp đặt camera

công ty lăp đặt camera, hệ thống báo trôm, internet truyền hình, mạng nội bộ

1. LỜI NGỎ CỦA MIỀN TÂY CÔNG NGHỆ VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Với tiêu chí. Khởi nghiệp dựa vào lòng tin của khách hàng là chính. Vì vậy cho dù chưa có văn phòng đại diện chính thức ở tất cả các tỉnh. Nhưng với sự nhiệt tình, tin thần trách nhiệm. Và đặc biệt là luôn luôn giử uy tín với khách hàng. Nhất là các chính sách về bảo hành và hậu bán hàng. Nhờ vậy Miền Tây Công Nghệ được sự quý mến và tin tưởng ủng hộ từ khách hàng ở tất cả các tỉnh miền tây.

Khởi đầu từ một ý tưởng, và một niêm đam mê về công nghệ của một sinh viên công nghệ thông tin. Đến nay Miền Tây Công Nghệ đã phát triển được hệ thống các cộng tác viên, các đại lý nhân viên hổ trợ kỹ thuật ở hầu hết các tỉnh thành ở đồng bằng sông cửu long. Để việc hổ trợ kỹ thuật cho khách hàng ở các tỉnh được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Và cuối cùng xin trân thành cảm ơn các khách hàng của Miền Tây Công Nghệ những người đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Miền Tây Công Nghệ luôn phấn đấu hết mình để đưa ra những giải pháp công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và luôn luôn đi theo kim chỉ nam và là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi “CÔNG NGHỆ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG”.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Miền tây công nghệ Chuyên thi công lắp đặt camera, hệ thống an ninh, hệ thống báo trộm, Tư vấn lắp đặt Internet và truyền hình số tại các tỉnh miền tây như: KIÊN GIANG HẬU GIANG CÀ MAU CẦN THƠ AN GIANG SÓC TRĂNG

Tư vấn các giải pháp công nghệ . Giải pháp công nghệ thông tin. các giải pháp nhà thông minhvà hệ thống an ninh, hệ thống báo trộm thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực camera  quan sát, và hệ thống an ninh. Miền Tây Công Nghệ sẽ tư vấn, hổ trợ quý khách hàng có được những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà, hay cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp của bạn.

3. ĐỊNH HƯỚNG:

Trong thời gian tới Miền Tây Công Nghệ sẽ liên hệ phát triển thêm các công tác viên, nhân viên ở nhiều địa phương trên địa bàn các tỉnh miền tây. Để hệ thống của Miền Tây Công Nghệ trãi rộng ở khắp các tỉnh, các huyện. Thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo hành hệ thống nhanh nhất cho khách hàng và giảm thiếu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển giúp giá thành sản phẩm, dự án của Miền Tây Công Nghệ đến với khách hàng ở mức chi phí thấp nhất.

Trong thời gian tới Miền Tây Công Nghệ sẽ mở cửa hàng Showroom ở một số tỉnh như Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang để khách hàng có dịp trải nghiệm dùng thử những tính năng của các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.

Mục tiêu lâu dài của Miền Tây Công Nghệ sẽ có Cửa hàng Showroom tại tất cả 11 tỉnh Miền Tây.

4. LỜI CẢM ƠN:

Miền Tây Công Nghệ xin trân thành cảm ơn. Quý khách hàng đã tin tưởng yêu mến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thay lời cảm ơn trân thành nhất chúng tôi cam kết, phấn đấu cố gắng hết cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất. Chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi sau bán hàng tốt nhất để không phụ lòng tín nhiệm chúng tôi.

5. PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG NHÂN LỰC TRẺ

Miền Tây Công Nghệ xây dựng một diễn đàn công nghệ với mục đích chia sẽ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi. Là nơi để các bạn trẻ có thể tìm hiểu các kỹ thuật, các giải pháp mới nhất. (Thao khảo các bài viết của diễn đàn tại đây)

Trong mục diễn đàn, và tin tức Miền Tây Công Nghệ sẽ giới thiệu về những kiến thức lựa chọn các giải pháp tối ưu, Hướng dẫn xử lý những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng, và thi công các hệ thống công nghệ, Hệ thống camera quan sátHệ thống báo trộm thông minh, Hệ thống chuông cửa có hình, các hệ thống internet truyền hình khác. Quý khách hàng gặp những khó khăn trong quá trình sử dụng vận hành có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Miền Tây Công Nghệ sẽ hổ trợ giúp đở quý khách khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

6. LIÊN HỆ:

 Ngô Vũ Linh @NgoVuLinhmtcn

@NgoVuLinhmtcn

nvlinh678@gmail.com

nvlinh678@gmail.com

0942 67 07 08

    0942 67 07 08

mientaycongnghe.com

mientaycongnghe.com

Miền Tây Công Nghệ

Miền Tây Công Nghệ

ngobap90

ngobap90