Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Gia Đình Giá Rẻ

Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Gia Đình Giá Rẻ 0899 67 67 08 Báo giá camera HD chất lượng hình ảnh sáng đẹp, Miền Tây Công Nghệ tư vấn lắp camera quan sát gia đình giá rẻ nhất chi phí phù hợp, đúng giải pháp cho khách hàng đảm bảo có những trường hợp.

Nội dung bài Viết báo giá lắp đặt camera quan sát gia đình.

  1. Giới thiệu công ty lắp đặt camera quan sát gia đình.
  2. Giới thiệu các gói camera quan sát phù hợp cho gia đình.
  3. Video hình ảnh công trình lắp đặt camera quan sát gia đình.
  4. Liên hệ lắp đăt camera quan sát gia đình tại Thành Phố Rạch Giá và các Huyện, Thị Xã lân cận.

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH

Hệ Thống Trên Bao Gồm Những Gì

Hệ thống trên bao gồm: Camera quan sát: Camera quan sát dành cho hệ thống gia đình bạn nên chọn camera analog hoặc camera AHD, hai mẫu camera này sử dụng dây đồng trục để truyền dẫn, đặc điểm chung là hoạt động ổn định, ít cần tới đội ngũ kỹ thuật đến sữa chữa cũng như lắp đặt vô cùng dễ dàng. Và một điểm ưu việt đó chính là giá thành 2 loại camera này rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên đối với những gia đình có nhà cao tầng, có những khu vực như cầu thang hay hàng lang nơi mà rất khó triển khai dây dẫn bạn có thể lắp thêm camera IP. Camera IP kết nối dữ liệu thông qua sóng wifi trong gia đình bạn.

Đầu Ghi Hình: Đầu ghi hình phù hợp nhất cho gia đình là đầu thu AHD. Với đầu thu AHD bạn có thể dễ dàng kết hợp camera analog, camera AHD và Camera IP cùng một đầu thu. phù hợp với giá thành cho mỗi gia đình Vì thế khi bạn lắp đặt bạn dễ dàng triển khai nhiều loại camera nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian lắp đặt.

Hệ thống mạng: Để camera có thể hoạt động quan sát từ xa đặc biệt là camera IP kết nối được tới đầu thu bạn cần hệ thống mạng kết hợp modem phát wifi, bạn nên lựa chọn mạng có băng thông lớn để lắp đặt đặc biệt đối với các hệ thống camera có gắn thêm camera IP.

Màn hình tivi nếu có: Màn hình tivi dùng để hiện thị hình ảnh từ đầu thu lên màn hình nhằm giúp quan sát trực tiếp.

Cách Thức Hoạt Động Của Camera Gia Đình?

Hình ảnh dữ liệu từ camera quan sát thu nhận được sẽ được xử lý ngay trong thân camera, sau đó dữ liệu sẽ được truyền về đầu thu thông qua cáp đồng trục nếu camera quan sát là camera analog và camera AHD, nếu là camera IP, dữ liệu hình ảnh sẽ được thông qua sóng wifi.

Dữ liệu sau khi về đầu thu sẽ được nén lại theo 1 chuẩn nén nào đó, thường là H264. Sau khi nén dữ liệu sẽ được lưu trữ tại ổ cứng trong đầu thu. Việc lưu lại này giúp cho bạn có thể quan sát được hình ảnh những ngày trước.

Nếu như bạn kết nối đầu thu với modem nhà bạn. Kết hợp với việc mở port cho đầu thu, dữ liệu từ đây sẽ được truyền lên hệ thống cloud. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ Ip của đầu thu, tên miền (nếu bạn có cài đặt) từ smartphone của bạn hoặc máy tính từ xa để quan sát hình ảnh camera quan sát được.

Công ty lắp đặt camera gia đình uy tín

Tại Thành Phố Rạch Giá có nhiệu công ty lắp đặt camera quan sát gia đình trong đó Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh là một trong những công ty uy tín, giá rẻ phù hợp đúng với yêu cầu của mỗi trường hợp khác nhau.

Bộ phận nhân sự của công ty Ổn định chính vì vây dễ dàng hổ trợ cho khách hàng là gia đình lắp đặt camera quan sát về lâu dài.

Kinh nghiệm của kỹ thuật dày dặn đảm bảo tư vấn mỗi trường hợp chi tiết cho gia đình cụ thể, tiết kiệm chi phí , thi công hệ thống camera quan sát nhanh gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho Gia đình.

Đặt biệt nhân viên Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh làm việc với trách nhiệm lớn, nhiệt tình với khách hàng đảm bảo đại đa phần khách hàng rất hài lòng khi làm việc với nhân viên kỹ thuật cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Bản báo giá sau ngay tại thời điểm đăng bài để biết thêm báo giá hiện tai vui lòng vào website camera quan sát giá rẻ để cập nhật.

2.GIỚI THIỆU MỘT SỐ CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP LẮP CHO GIA ĐÌNH

Mỗi gia đình nhà riêng và căn hộ có nhu cầu lắp đặt camera quan sát khác nhau. với gia đình với số lượng nhiều thì lắp đặt khác. đối với số lượng 1 hoặc 2 cái thì công ty sẽ tư vấn với cách lắp đặt khác. Sao cho phù hợp với mỗi nhu cầu đặt thù khác nhau của gia đình.

  • Gia đình căn hộ và văn phòng lắp đặt 1 hoặc 2 camera quan sát thì dùng như thế nào.

Đối với gia đình trường hợp lắp đặt 1 hoặc 2 caera quan sát thì nên sử dụng camera quan sát wifi lưu trên thẻ nhớ. Dùng theo giải pháp này thì ưu điểm là chi phí thấp, có nhiều chức năng. tuy nhiên cũng có một số khuyết điểm có thể chấp nhận được khuyết điểm của lắp đặt camera wifi lưu trên thẻ nhớ cho gia đình là. khi lắp nhiều camera thì khó quản lý,

Lưu trên thẻ nhớ thì thời gian lưu trữ ngắn hơn thường 2-3 ngày.

Chi phù hợp lắp đặt trong nhà không nên lắp đặt ngoài trời, ngoài mái hiên.

Giá Một số loại camera quan sát phù hợp lắp đăt camera cho gia đình văn phòng công sở.

Đây là camera quan sát robot wifi thường thấy trên thị trường. phù hợp lắp dặt camera cho gia đình, văn phòng, công sở. Có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. tuy nhiên để sử dụng tốt và ổn định hơn thì Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh đã tuyển chọn giá bán đã bao gồm lắp đặt và thẻ nhớ 32GB 1.500.000 VND Một số chức năng phổ biến của camera gia đình này như:

Kết nối wifi khi hệ thống mạng trong gia đình mạnh.

Kiểu Camera Thứ 2 DH-IPC-C35P độ có thể điều chỉnh góc quay trên điện thoại.

Hổ trợ âm thanh 2 chiều nghe và nói trong văn phòng gia đình rất tốt.

Hổ trợ báo động qua điện thoại và hú tại vị trí lắp đặt camera.

Loại thứ 2 dành co những gia đình có điều kiện hơn dòi hỏi thẩm mỹ cao. đây là loại CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH thuộc dòng cube.

Nhỏ gọn, âm thanh rõ, kết nối wifi ổn định, Góc nhìn cố định như rộng phù hợp cho gia đình. Kiểu mẫu đẹp phù hợp cho gia đình đòi hỏi thẩm mỹ, căn hộ chung cư lắp đặt camera wifi, văn phòng yêu cầu thẩm mỹ cao. đây là một giải pháp mỹ thuật cao cho camera quan sát gia đình.

Giá bán: 2.300.000 VND / cái đã bao gồm thẻ nhớ và nhân công lắp đặt.

Kiểu camera quan sát wifi thứ 3 DH-IPC-A15P chất lượng tốt, độ ổn định cao, được Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh đánh giá là camera có thiết kế tinh tế nhất phù hợp lắp đặt cho gia đình cao cấp, Biệt thự và văn phòng chuyên nghiệp.

Giá bán và lắp đặt bao gồm thẻ nhớ 32 GB 3.490.000 VND camera có hổ trợ chức nằng zoom soay 360 độ. hổ trợ âm thanh 2 chiều rất tinh tế cho những gia đình biệt thự, đòi hỏi chất lượng và yêu cầu khắc khe. sản phẩm thương hiệu KBVISION, thương hiệu của USA.

Có thể nói đây là dòng camera quan sát gia đình wifi ổn định nên sử dụng nhất.

Trường hợp thứ 2 gia đình lắp đặt số lượng nhiều hơn 2 cài thì giải pháp của Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh phát tư vấn nên sử dụng hệ thống camera có dây và trọn bộ có đầu ghi hình.

Vì sao chúng tôi chia 2 phân khúc để tư vấn cho gia đình như vây, mục đích để giảm giá thành và mang lại hiệu quả cao nhất chi phí đầu tư cho khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bộ camera quan sát phù hợp lắp đặt cho gia đình chất lượng tốt giá rẻ phù hợp cho gia đình cửa hàng shop căn hộ lắp số lượng 4 camera như sau.

Gói camera quan sát cho gia đình thương hiệu top 1 thế giới về camera quan sát Dahua đang khuyến mãi.

Giá Trọn bộ camera quan sát gia đình

Trọn bộ camera quan sát bao gồm.

4 camera quan sát gia đình mẫu đẹp,

1 ổ cứng 500GB chính hãng chuyên dùng cho camera quan sát, ổ cứng chuyên dùng cho camera quan sat khác với ổ cứng thường.

1 đầu ghi hình 4 kênh cho thương hiệu HIKVISION ổn định.

Gói nhân công lắp đặt camera quan sát Tên miền xem qua mạng điện thoại để giám sát gia đình tư xa.

Chất lượng hình ảnh HD 720P xem trên điện thoại máy tính với độ nét cao.

GÓI CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG FULL HD 1080

Đây là gói camera quan sát bán chạy nhất tại Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh giá thành cao hơn bộ HD không nhiều. 6.800.000VND bạn sẽ có đô nét rất ok phù hợp cho cửa hàng shop chất lượng tốt hình ảnh đẹp. thương hiệu KBVISION USA đây là bộ camera quan sát gia đình phù hợp và thông dụng giá rẻ so với chất lượng .giá rẻ so với chất lượng mà Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh phát đã so sánh với hơn 10 bộ khác mà công ty đã lắp đặt camera hơn 8 năm qua.

Trọn bộ 4 camera quan sát đã bao gôm chi phí lắp đặt và phụ kiện đầy đủ khuyến mãi 50m dây cho hộ gia đình cửa hàng shop kho xưởng

Video camera quan sát được ghi lại demo thông qua hình ảnh thực tế. chắc chắn hài lòng nhiều khách hàng.

GÓI CAMERA IP FULL HD 1080P SIÊU NÉT 

Đây là gói camera quan sát không dành cho những khách hàng tiết kiệm. chỉ dành cho khách hàng nghĩ về chất lượng và độ nét cũng như những gì mà gói sản phẩm mang lại.

Giá 6.000.000 VND

Combo sản phẩm camera và đầu ghi Dahua sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình cũng như của người thân, bạn bè, khách hàng
1. Camera Dahua.HAC-HFW1000rp và 3 Camera Dahua.HAC-HDW 1000mp với độ phân giải 1 Megapixel CMOS cho hình ảnh chân thực rõ nét, khả năng chống nhiễu và hồng ngoại quan sát trong đêm xa tới 25m, chỉ số chống chịu thời tiết IP67, vỏ kim loại làm tăng tuổi thọ sản phẩm.
2. Đầu ghi Dahua XVR4104C có khả năng ghi hình tất cả các kênh 720P, hỗ trợ 1 ổ cứng 6TB: khả năng lưu trữ lên tới 1 tháng, có thể kết smartphone và máy tính kết nối Internet
3. Phụ kiện: nguồn 1A, giắc BNC, dây tín hiệu
Nếu bạn có một ngôi nhà xin đẹp cần được bảo vệ, bạn có thể bố trí lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà thân thương của mình tránh kẻ gian và trộm đột nhập hỏi thăm.
 Với gói 4 Camera Dahua, bạn có thể bố trí 1 chiếc quan sát cổng và 3 chiếc quan sát các khu vực quan trọng bên trong nhà 
Nếu bạn đang kinh doanh shop, hãy sử dụng ngay combo 4 camera Dahua để trông coi tài sản của bạn cũng như của khách hàng
 
1 com bo bao gồm:  Camera Dahua.HAC-HFW1000spCamera Dahua.HAC-HDW 1000mp + 1 đầu ghi HCVR4104HS-S3 + 4 nguồn 1A + 8 giắc BNC + 40m dây tín hiệu
Bộ sản phẩm chưa bao gồm ổ cứng, nhân công lắp đặt và chi phí vật tư phụ phát sinh
Tư vấn lựa chọn dung lượng ổ cứng: có ổ cứng 250G, 500G, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB.
Với hệ thống Camera 1 mắt HD, trung bình 1 Camera sử dụng 10GB/ngày
–> Muốn lưu dữ liệu trong 10 ngày: hệ thống cần dung lượng lưu trữ là 4(camera) x 10(G) x 10(ngày) = 400G –> lựa chọn ổ 500G
–> Tương tự, nếu bạn muốn lưu dữ liệu trong 30 ngày = 1200GB –> lựa chọn ổ 2TB 

THÔNG TIN TƯ VẤN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH UY TÍN

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Ngô Linh

Đơn vị thi công lắp đặt camera công ty chuyên nghiệp

Trụ Sở: 113 Lương Văn Can, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0899 67 67 08

Email: ceo.ngolinh@gmail.com

website: http://mientaycongnghe.com

Fanpage:Lắp Đặt Camera Rạch Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942 67 07 08